Giới Thiệu

Trải qua nhiều năm trưởng thành từ năm 2004 khi còn là xưởng sản xuất sàng tuyển Vật liệu lọc nước – Vật liệu cho ngành công nghiệp luyện kim. CÔNG TY TNHH CÔNG TY TNHH LƯU XUÂN THỦY đã từng bước vượt qua những khó khăn từ khi mới thành lập cho đến nay CÔNG TY TNHH CÔNG TY TNHH LƯU XUÂN THỦY đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường và niềm tin với khách hàng.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có tâm huyết với ngành. CÔNG TY TNHH CÔNG TY TNHH LƯU XUÂN THỦY đã trở thành một trong những công ty mạnh về khai thác, chế biến và cung cấp vật liệu lọc nước và vật liệu cho ngành công nghiệp luyện kim

Nước là thành phần quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên lượng nước mà con người sử dụng đang ngày càng suy giảm và cạn kiệt do ô nhiễm môi trường và sự gia tăng dân số.

Nước là thành phần quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên lượng nước mà con người sử dụng đang ngày càng suy giảm và cạn kiệt do ô nhiễm môi trường và sự gia tăng dân số.

Ngày nay, để đảm bảo chất lượng nước trong đun nấu và ăn uống, người ta thường sử dụng bình lọc nước để loại bỏ các cặn bẩn, kim loại nặng,vi khuẩn,..ra khỏi nước. Tuy nhiên, ở 1 số khu vực, đặc biệt là vùng nông thôn, do chưa có nước máy để sử dụng, các gia đình thường tự xây dựng các bể lọc giếng khoan để lọc nước sinh hoạt, trong đó, cát là thành phần không thể thiếu trong công trình lọc nước này.

Cát lọc có nhiều loại, thông thường thì hiệu quả lọc của cát thô kém hơn cát mịn, nhưng tốc độ lọc của cát mịn lại rất kém, do đó hiện nay, người ta thường sử dụng cát thạch anh (cùng than hoạt tính, sỏi,..) để lọc lấy nước sinh hoạt.

Cát thạch anh có tính năng lọc vượt trội, hiệu quả lọc đến 70% các tạp chất có trong nước. Do đó, vật liệu lọc nước bằng cát thạch anh được xem là thành phần quan trọng nhất của hệ thống lọc nước (lọc thô) nhằm loại bỏ các thành phần tạp chất cũng như chất độc hại ra khỏi nước.

Trải qua nhiều năm trưởng thành từ khi còn là xưởng sản xuất sàng tuyển Vật liệu lọc nước, Công ty chúng tôi đã từng bước vượt qua những khó khăn từ khi mới thành lập cho đến nay, công ty đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường và niềm tin với khách hàng. Hiện tại công ty chúng tôi đang khai thác, sàng tuyển và cung cấp các mặt hàng: Cát Lọc Nước – Cát Sỏi Lọc Nước – Cát Thạch Anh – Vật Liệu Lọc Nước – Cát Chống Thấm – Cát Pha Sơn Màu – Cát Phun Rỉ Sắt – Than Hoạt Tính – Cát Bán Tàu – Đá sỏi trang trí., và nhiều sản phẩm liên quan khác, đầy đủ các kích cỡ. Đặc biệt làm theo đơn đặt hàng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của thị trường.

CÔNG TY TNHH LƯU XUÂN THỦY luôn lấy uy tín làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của mình, không ngừng sáng tạo và phát triển nhằm đem lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất

“UY TÍN TẠO NÊNTHƯƠNG HIỆU”

Tầm nhìn của CÔNG TY TNHH LƯU XUÂN THỦY là trở thành nhà sản xuất cung cấp vật liệu lọc nước, cát phụ gia công nghiệp, cát khô tiêu chuẩn hàng đầu Việt Nam

Nhắc đếnvật liệu lọc nướclà nghĩ đến CÔNG TY TNHH LƯU XUÂN THỦY.

Cam kết sảm phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp.

Mọi thông tin xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH LƯU XUÂN THỦY
Địa chỉ :161, Tổ 3, Khu 1, Ấp 3, Xã An Hoà, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai.
MST :3600665428
Hotline : 0989.115.238 - 0918.742.379 (Mr Thủy)
Tel :0613. 831. 657
FAX :0613. 834. 956
Email :thuy@luuxuanthuy.com.vn

Bài viết khác:

Tìm theo giá

Tìm giá
Bản đồ
Scroll